Mắt Kính Mạnh Cường - Trọn Chữ Tín Vẹn Niềm Tin - Showroom 1: 14 Trần Đăng Ninh , P. Vĩnh Trại , TP. Lạng Sơn  - Showroom 2: 173 Trưng Nữ Vương , Q. Hải Châu , TP Đà Nẵng 

Crizal® Sapphire™ HR trong suốt tới vô hình : Công nghệ chống phản quang 360 độ giúp hạn chế tối đa loá mắt đến từ mọi nguồn sáng xung quanh, cho tròng kính trong suốt thẩm mỹ.

1.CÔNG NGHỆ LỚP PHỦ CHỐNG PHẢN QUANG TIÊN TIẾN NHẤT

Đôi mắt đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động và giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Do đó, thị lực sắc nét cùng với tròng kính có độ trong suốt cao sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Crizal® Sapphire™ HR, tròng kính Crizal có lớp phủ chống phản quang tốt nhất mang đến độ trong suốt tối ưu, kết hợp cùng khả năng hạn chế trầy xước và bám bẩn vượt trội là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tròng kính và thị lực của bạn.

2.TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CRIZAL SAPPHIRE HR 

TRONG SUỐT TỐI ƯU : Hạn chế phản quang tuyệt đối 360° giúp ngăn ánh chói hiệu quả từ mọi góc độ, mang đến thị lực sắc nét và thoải mái cho bạn.

HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC TỐI ƯU : Bảo vệ tròng kính của bạn khỏi những tình huống bất cẩn thường ngày như làm rơi kính, hay lau chùi quá mạnh.

HẠN CHẾ BÁM BẨN VÀ DỄ LAU CHÙI : Tính năng chống bám nước, bụi và ngăn bám dầu bẩn giúp tròng kính dễ dàng lau chùi và duy trì độ trong suốt như mới.

CHỐNG UV HAI MẶT KÍNH : Bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV có hại phản chiếu đến mắt từ cả mặt trước và mặt sau của tròng kính với E-SPF 35.
 

3.NHỮNG KIỂM CHỨNG THỰC TẾ NGHIÊM NGẶT VỀ CHẤT LƯỢNG CHỐNG PHẢN QUANG

Essilor đã đưa ra quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm mới với tên gọi “Chương trình kiểm nghiệm độ bền Crizal” - Crizal Lifeproof multi-test. Qua đó, Crizal® Sapphire™ HR đã được chứng minh trên nhiều cuộc thử nghiệm về các tính năng nổi bật :

   Mỗi sản phẩm Crizal đều được kiểm chứng kỹ lưỡng và được Essilor R&D phát triển quy trình kiểm tra thực tế và toàn diện Crizal Lifeproof Multi – Test 4.PHÁT MINH MỚI CỦA TRÒNG KÍNH CRIZAL : Sản phẩm mới đáp ứng kỳ vọng của người đeo và chuyên gia chăm sóc mắt
5.CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA CÁC LỚP PHỦ CRIAZL :  là tổ hợp công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu thị lực đa dạng của người đeo.Công nghệ Multi – Angular : giảm thiểu tối đa ánh sáng phản xạ ở cả hai mặt của tròng kính, giúp tăng độ truyền sáng và mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ cho người đeo kính. Crizal Sapphire HR giảm phản xạ ánh sáng từ cả hai mặt hơn tới 30% so với thế hệ trước

High Resistance : là công nghệ mới được thêm hợp chất oxides đặc biệt thêm vào lớp phủ nhằm tăng khả năng chống trầy xước chống bụi và bức xạ nhiệt độ cao (Công nghệ này được sử dụng rất nhiều trong ngành hàng không vũ trụ) 

 High Surface Density : là quy trình của công nghệ tối ưu mật độ phân tử ở lớp phủ bề mặt tròng kính giúp tăng khả năng hạn chế bám nước và vân tay , đẩy lùi bụi bẩn và nước giúp tròng kính sạch và dễ lau chùi hơn . High Surface Density đặc biệt cho khả năng chống nhòe giúp tầm nhìn của người đeo kính không bị nhòe khi đi trời mưa 

 Anti-static property : lớp phủ chống tĩnh điện tích hợp trong lớp phủ hạn chế phản quang giúp tăng cường khả năng hạn chế bám bụi của tròng kính.

 Chỉ số E-SPF 35 : là lớp phủ của tròng kính Crizal® giúp bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV từ cả 2 mặt tròng kính.Chống 100% tia UV từ mặt trước tròng kính và 97,2% tia UV từ mặt sau tròng kính. Đây là chỉ số chống tia UV cao nhất đối với tròng kính trong suốt trên thị trường hiện nay do Essilor độc quyền sở hữu.


 

Crizal® Sapphire™ HR Blue Uv Capture : là công nghệ lớp phủ tròng kính Crizal Sapphire HR khi được kết hợp với vật liệu lọc ánh sáng xanh BLUE UV CAPTURE tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ mắt tối ưu và tính thẩm mỹ cho người đeo kính 

Blue Uv Capture công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Blue UV Capture giúp ngăn ánh sáng xanh tím có hại hiệu quả gấp 3 lần so với tròng thông thường, đồng thời đảm bảo độ truyền quang giúp tròng kính trong suốt, không ngả vàng


 

Tổng kết lại sản phẩm tròng kính kính Crizal Sapphire® HR là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tròng kính và thị lực của bạn được tối ưu trên 4 công nghệ lớp phủ đỉnh cao nhất của Essilor :