Mắt Kính Mạnh Cường - Trọn Chữ Tín Vẹn Niềm Tin - Showroom 1: 14 Trần Đăng Ninh , P. Vĩnh Trại , TP. Lạng Sơn  - Showroom 2: 173 Trưng Nữ Vương , Q. Hải Châu , TP Đà Nẵng 

Kính Thuốc Mạnh Cường được thành lập từ năm 2002, trải qua hơn 19 năm hoạt động, Kính Thuốc Mạnh Cường ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kính thuốc và kính thời trang. Cửa hàng chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm kiểu dáng kính thời trang, kính thuốc,… Được sự ủy quyền của các hãng nổi tiếng trên thế giới thông qua các nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các nhãn hiệu như : Cartier, Dupont, Stepper, Police ,RayBan, Zeiss, Essilor,…

Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng, mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng kịp thời bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên nghiệp của ngành mắt kính.

Với phương châm “ TRỌN CHỮ TÍN - VẸN NIỀM TIN“ chúng tôi luôn lắng nghe và nâng cấp mỗi ngày để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, nhằm đáp ứng mọi cảm tình của khách hàng trong tỉnh thành Lạng Sơn và khách hàng trên Toàn Quốc.

Chúng tôi luôn mong muốn và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo xu hướng thời trang kính mắt phù hợp với từng giới, từng độ tuổi và từng đặc thù nghề nghiệp. Góp phần đem lại thói quen ý thức bảo vệ sức khỏe đôi mắt Việt. Cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu & ủng hộ Mạnh Cường !