hotline: 0912566060

Hướng dẫn mua hàng

Kính thuôc mạnh cường chỉ là trang website giới thiệu một số sản phẩm có bán tại các cửa hàng . Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua và nhận các sản phẩm quý khách có thể đến các địa chỉ của hàng của chúng tôi để xem các sản phẩm đầy đủ và chi tiết .Quý khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm thì quý khách tham khảo các bước sau : 

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao ?

Quý khách muốn mua hàng trên http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách . Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng.

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng ? 

Khác với các website không rõ nguồn gốc, http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ là website – giới thiệu sản phẩm của những thương hiệu danh tiếng được nhập khẩu và phân phối bởi những công ty – đối tác uy tín ủy quyền cho chúng tôi bán các sản phẩm tại của hàng .  Các thông tin về chúng tôi đều công bố rộng rãi trên website và ngoài ra, quý khách có thể tới cửa của chúng tôi xem hàng và mua hàng trực tiếp.

3. Bao lâu tôi nhận được hàng ? 

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Với các trường hợp chuyển khoản thông qua các cổng thanh toán và tài khoản ngân hàng, chúng tôi xẽ liên hệ với khách hàng (khi nhận được đơn hàng và xác nhận đơn hàng) để xác nhận thời gian giao hàng chính xác. Quý khách có thể xem thêm chi tiết trong phần chính sách vận chuyển và giao hàng.

4. Tôi không đặt đơn hàng, tôi muốn đặt qua điện thoại luôn được không ? 

Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/. Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng. (mỗi lần khách mua sản phẩm của chúng tôi được tích điểm thành viên để khấu trừ vào việc quý khách mua hàng lần tiếp theo) . Quý khách sau khi đặt hàng có mã đơn hàng có thể gửi tin nhắn SMS hoặc ZALO theo số : 0915705782 

5. Hàng hóa trên http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không ?

Hàng hóa trên http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ là các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam có giấy tờ hợp lệ, đã bao gồm VAT. Sản phẩm được bảo hành ở  hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc những địa chỉ liên kết bảo hành của đối tác cung cấp sản phẩm của chúng tôi hoặc các đại diện của hãng ở toàn quốc. 

6. Tôi phải chuyển tiền sao ? 

Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán qua  ngân hàng hoặc trực tiếp tại cửa hàng bán sản phẩm và qua các cổng thanh toán. Chủ tài khoản cho việc thanh toán online : ĐẶNG THỊ THỊNH 

7. Tôi thanh toán mua sản phẩm online rồi làm sao biết tiền của tôi  đã được nhận được? Khi nào tôi nhận được hàng ? 

Khi  đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại  để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. 

8. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được ? 

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất. 

9. Tôi muốn đến cửa hàng để xem mẫu sản phẩm ? 

Những sản phẩm quý khách muốn xem trức tiếp tại hệ thống thì quý khách phải nhớ số đơn hàng . Ngoài ra có sự cố nhỏ là những sản phẩm mà quý khách xem ở trên http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ có nhưng ở hệ thống không có thì lúc đó có thể sản phẩm đó lượng hàng của chúng tôi mà đối tác cung cấp  không còn hàng hoặc chúng tôi đã bán hết chưa nhập hàng của đối tác về. Nhưng có cũng có thể những sản phẩm đó số lượng hàng có ít nên chúng tôi chỉ bán hàng online, không có ở của hàng  . Do vậy, quý khách vui lòng đặt hàng và thanh toán, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Trường hợp quý khách ở gần địa chỉ của hàng quý khách có thể đển trực tiếp đó nhận hàng  .Còn khách hàng ở xa quý khách hàng xác nhân đơn hàng và thanh toán cho chúng tôi theo hình thức  chuyển khoản hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi khi nhận đựoc tiền thanh toán cho đơn hàng  và  qua công ty vận chuyển chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tới tay quý khách hàng.

10. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không ?

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ quá trình không hoàn thành đúng yêu cầu của đơn hàng của quý khách đã đặt hàng  (chỉ áp dụng hình thức này thông qua mua sản phẩm online tạihttp://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ )

Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng. Chúng Tôi Chỉ đổi sản phẩm có giá sản phẩm bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đá  bán cho quý khách 

11. http://kinhthuocmanhcuong.com.vn/ có các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ mắt kính ở tỉnh không ? 

Hiện tại cửa hàng chúng tôi chỉ có ở 14 Trần Đăng Ninh TP lạng sơn . Quý khách có thể đặt hàng online và thanh toán từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chúng tôi đều có thể giao hàng tận tay quý khách. 

12. Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong thời gian bảo hành thì tôi phải làm như thế nào?

Trong trường hợp hàng hóa có lỗi trong quá trình sử dụng quý khách mang đến của hàng của chúng tôi . Hoặc quý khách có thẻ liên kết  http://hethongmatkinh.com/ quý khách đến bất kì  trung tâm - của hàng nào trên hệ thống xẽ được nhân viên kĩ thuật đánh giá sản phẩm và sử lý các tình huống cho quý khách an tâm và hài lòng nhất khi sản phẩm gặp sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm  

Mọi thông tin về bảo hành và chăm sóc xin quý khách tìm hiểu thêm ở Chăm Sóc & Hỗ Trợ

  

hinh 1

Tư vấn

8 Điều không nên làm để có một đôi mắt khỏe mạnh, thị lực tốt

1; Đeo kính áp tròng khi ngủ. Có 2 loại kính áp tròng được FDA (Cục thực phẩm dược phẩm Mỹ) chứng nhận được sử...


Hãy làm theo 7 bước sau đây để có đôi mắt tinh tường nhất

Những bài tập tăng cường thị lực này vô cùng đơn giản và bạn có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi đấy! Sự...


Femtosecond LASIK là gì ?

LASIK là phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi năm toàn cầu có khoảng 4 triệu trường hợp LASIK...


Ortho-K là gì?

Orthokeratology (Ortho-K) là một loại kính áp tròng cứng, được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm, kính có khả...


Cách đọc đơn kính thuốc

Hiểu đúng đơn kính thuốc của mình cũng là một cách kiểm soát sự gia tăng độ cận của bản thân cũng như kiểm...


10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG LẦN ĐẦU

Mắt kính đa tròng vỗn dĩ là loại kinh khó làm quen nhất so với các loại kính thuốc khác bởi vì chúng bắt...


Cách bảo quản và vệ sinh kính mắt

Trong bài viết trước chúng tôi đã gửi tới các bạn một số những lưu ý khi sử dụng và bảo quản kính mắt về kỹ...


Cách đeo kính áp tròng thành công cho người mới sử dụng

CÁCH THÁO VÀ LẮP TRÒNG :  Chuẩn bị lắp tròng Luôn luôn vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lắp kính...


Xem thêm >>>

Kết nối với chúng tôi

Video kính mắt

Chứng nhận