Mắt Kính Mạnh Cường - Trọn Chữ Tín Vẹn Niềm Tin - Showroom 1: 14 Trần Đăng Ninh , P. Vĩnh Trại , TP. Lạng Sơn  - Showroom 2: 173 Trưng Nữ Vương , Q. Hải Châu , TP Đà Nẵng 

GỌNG KÍNH KHOAN TITANIUM MẠ VÀNG CHOPARD VCHF35J_0579

Thương hiệu: Chopard

16,600,000 VNĐ



* Hình thức bán: - Cửa hàng

* Đơn Vị: - Bộ

* Số lượng: -

Thương hiệu : Chopard 
Xuất xứ : Italya
Dành Cho :  Nam & Nữ 
Kiểu Dáng : Chữ Nhật 
Hình dáng : Gọng Khoan 
Màu Gọng : Trắng Bạc 
Chất liệu :Titanium Mạ Vàng 
Phụ Kiện : Khăn Và Hộp
Tặng : Phụ kiện bảo vệ tròng kính 

Kết Hợp :  Với Tròng kính điều chỉnh tật khúc xạ ...

1. Chiều dài tròng kính : 57mm 

2. Chiều dài cầu kính : 18mm

3. Chiều dài càng kính : 145mm

4. Chiều cao tròng kính  : 39mm

5. Chiều dài gọng kính : 143mm

Nên đeo kính và tháo kính bằng cả hai tay : Cách đúng là dùng cả hai tay nhẹ nhàng cầm hai gọng kính để gài nhẹ vào tai. Nếu cần chỉnh kính cho đúng với sống mũi thì cũng cầm kính bằng cả hai tay để chỉnh nhẹ.

Chú ý vệ sinh kính :Trong quá trình sử dụng, kính thường xuyên bị bám bẩn, đặc biệt là ở các khe kẽ nơi sống mũi, chỗ gập ở gọng, đường viền mắt kính… Để kính giữ được độ trong ở mắt kính, không bị ô xy hóa, bạn nên vệ sinh kính thường xuyên bằng nước sạch hoặc nước rửa kính chuyên dụng, sau đó lau khô kính bằng vải mềm sạch.

Không để kính tiếp xúc với nhiệt độ cao : Kính mắt được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nhưng nhìn chung dù làm bằng chất liệu nào thì kính cũng sẽ giảm độ bền nếu để tiếp xúc với nhiệt độ cao. Muốn kính bền, đừng bao giờ để gần những nơi nhiệt độ cao như: cạnh bếp ga, lò sưởi, bàn là nóng…

Không để kính ngoài trời nắng nóng, nhất là với những kính có gọng bằng nhựa. Ngoài ra, không rửa kính bằng nước nóng, không đeo kính khi đi tắm hơi, không dùng máy sấy, lò sấy để làm khô kính.

Cất kính cẩn thận khi không dùng đến : Khi không dùng kính, cần cất trong hộp cứng hoặc túi vải mềm và để ở chỗ cao theo quy định trong nhà bạn. Không vứt kính bừa bãi ở dưới sàn, trên giường vì dễ vô tình dẫm phải hoặc nằm đè lên; không để kính ở chỗ vừa tầm tay với của trẻ con vì trẻ nghịch ngợm có thể lôi kính ra chơi và làm hỏng, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho chúng.

Không tự ý sửa chữa kính : Nếu phát hiện kính có vẻ không cân đối, bạn nên đem kính đến cửa hàng để đề nghị sửa chữa. Không nên tự ý bẻ, uốn gọng.

Không đeo kính khi chơi các môn thể thao đối kháng

Bạn có thể đeo kính khi đi bộ, đạp xe đạp nhẹ nhàng, nhưng nếu chơi các môn thể thao có tính đối kháng như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông… thì nhất thiết cần bỏ kính ra hoặc dùng gọng kính chuyên dụng để sử dụng, bởi rất có thể bạn bị ngã, kính không những gãy hỏng mà còn gây nguy hiểm cho bạn.

Cuối cùng, mọi đồ dùng đều có tuổi thọ nhất định. Dù bạn có sử dụng và bảo quản kính cẩn thận đến đâu thì qua thời gian, kính vẫn bị hỏng do lão hoá, gọng sẽ trở nên yếu đi hoặc bị bào mòn, mắt kính sẽ bị ngả màu hay trầy xước. Nhưng nếu bảo quản đúng như những gợi ý trên thì các gọng kính của bạn sẽ có tuổi thọ sử dụng lâu hơn ...

Mắt Kính Mạnh Cường - Trọn Chữ Tín Vẹn Niềm Tin

Showroom 1: 14 Trần Đăng Ninh , P. Vĩnh Trại , TP. Lạng Sơn  

Showroom 2: 173 Trưng Nữ Vương , Q. Hải Châu , TP Đà Nẵng

Hotline : 0888088809

Thời gian làm việc

Thứ 2 -Thứ 7: 7h:30 - 20:30

Ngày lễ & CN: 8h:00 - 20:00

Hàng chính hãng 100%
Hàng chính hãng 100%
Luôn cập nhật bộ sưu tập mới nhất
Luôn cập nhật bộ sưu tập mới nhất

Bảo hành theo chuẩn quốc tế
Bảo hành theo chuẩn quốc tế

NHỮNG SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Mọi người cũng tìm kiếm các mặt hàng này